4 ưu điểm nổi bật của bếp từ Napoliz
Ngày Đăng: 25/11/2016 3:49:23 CH Lượt xem: 728
Bếp từ Napoliz thuộc dòng bếp từ được tích hợp với nhiều tính năng ưu Việt vói công nghệ sản xuất bếp từ hiện đại hang đầu hiện nay.

Bếp từ Napoliz thuộc dòng bếp từ được tích hợp với nhiều tính năng ưu Việt vói công nghệ sản xuất bếp từ hiện đại hang đầu hiện nay. Sản phẩm gồm 4 ưu điểm sau:

Vùng nấu nhỏ gọn

Bếp từ Napoliz nhập khẩu có 2 vùng nấu nhỏ gọn, vừa vặn với các không gian bếp của người Việt. Thiết kế bếp Napoliz với 2 vùng nấu nhỏ gọn (kích thước 770 x 450 mm) trở nên hoàn hảo hơn cho căn bếp hiện đại. Nhiều chị em nội trợ Việt thường khá cầu kỳ trong việc nấu ăn, khi nấu thường tập trung cao vào món mình đang nấu nên việc bật hơn 2 vùng nấu cùng một lúc là rất hiếm. Chính vì thế bếp thiết kế không chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà khắp các Quốc gia khác nữa nhưng bếp Napoliz được đánh giá là bếp nấu rất ưu Việt.

Khóa trẻ em

Thường thì ở các gia đình Việt Nam hiện nay, khu vực nhà bếp không được tách rời hoàn toàn khỏi phòng khách hay các không gian khác, việc sơ ý để trẻ nhỏ chạy vào nhà bếp, chạm tay vào bếp khi đang bật là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên với thiết kế của mặt bếp từ Napoliz chính hãng thì điều này không còn là lo lắng nữa. Napoliz có chế độ khóa an toàn với trẻ em được người tiêu dùng đánh giá cao.

bếp từ Napoliz

Mặt kính Schoot Ceran

Bếp từ Napoliz cực kỹ an toàn, thông minh và thẩm mỹ, chiếc bếp đã làm nên sự khác biệt với các dòng bếp của nhiều hãng khác như bếp từ Arber, Bosch, Teka hay bếp từ Canzy. Mặt bếp được làm bằng chất liệu kính đen SHOOTT CERAN( Germany), kính cường lực chịu lực tốt, chống trầy xước trong quá trình sử dụng.

Điều khiển dạng Slider

Một ưu điểm nổi bật khác của bếp từ Napoliz giá rẻ chính là dễ sử dụng hệ thống bếp điều khiển bằng cảm ứng dạng slider, bộ nhận tín hiệu điều khiển thông minh. Bếp có 9 mức tốc độ công suất và chức năng nấu ăn nhanh (chức năng Booter) đã giúp rút ngắn nhiều công đoạn trong chế biến món ăn và đương nhiên là món ăn cũng ngon hơn. Trong khi nấu có thể hẹn giờ để thuận tiện kết hợp làm nhiều việc khác. Ngoài ra bếp Napoliz còn có chế độ chống tràn, cảnh báo dư nhiệt sẽ giúp bạn có thể tập trung cho việc nấu ăn mà không còn phải quá lo lắng về các vấn đề xung quanh.