Bếp điện Cata T 604 A có tốt không?
Ngày Đăng: 8/11/2016 11:52:50 AM Lượt xem: 1387
Được sử dụng ưa chuộng trong nhiều gia đình với tính năng tiên ích nổi bật là những gì bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm trong sản phẩm bếp điện Cata T 604 A đến từ Tây Ban Nha.

Bếp điện Cata T 604 A có tốt không?

Trang bị tới 4 mặt bếp nấu trong một sản phẩm là một ưu điểm tuyệt vời của Bếp Cata T 604 A, với 4 mặt bếp có kích thước đa dạng khác nhau sẽ giúp gia đình bạn có sự lựa chọn phù hợp kích cỡ đáy nồi với kích thước mặt bếp. Không những đa dạng về kích thước, chiếc bếp điện Cata T 604 A cao cấp còn có công suất riêng cho mỗi mặt bếp, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

1 mặt bếp nấu Ø210, 2.3 kW

1 mặt bếp nấu Ø180, 1.8 kW

2 mặt bếp nấu Ø140, 1.2 kW

“Tính năng nổi trội- an toàn đảm bảo” đều có ở Bếp từ Cata T 604 A

Cata T 604 A

Hình ảnh bếp Cata T 604 A

Bếp được điều khiển thông qua hệ thống cảm ứng ngay trên mặt bếp, bếp có định sẵn đầy đủ tới 9 mức nấu  giúp người dùng thoải mái với các kiểu nấu theo mong muốn. Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể hẹn giờ trước và trong khi nấu để bếp nấu tự động chứ không cần thiết phải luôn quan sát bếp trong cả quá trình. Với ưu điểm này,  Cata TD 604- A đã cho thấy đây thực sự là chiếc bếp điện thông minh giá rẻ cần thiết cho mỗi nhà!

Tính năng báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu và tự động tắt bếp khi không còn nhu cầu sử dụng cũng là những tính năng vượt trôi của sản phẩm Cata chính hãng.  Hai tính năng này  mang đến sự yên tâm về mức nhiệt của bếp luôn đảm bảo độ an toàn và những lo lắng về việc “lơ đãng không may” của bạn phần nào được loại bỏ.  Bên cạnh đó, Bếp điện Cata T 604 A cũng có phím khóa trẻ em  giúp đề phòng tối đa nguy hiểm xảy ra với trẻ nhỏ trong gia đình.

Mặt kính bếp sử dụng là khối kính liền màu đen đạt chất lượng cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt , bề mặt chống trầy xước nên với những va chạm thông thường sẽ không thể nào làm bếp hư hại. Bếp dễ dàng được vệ sinh sạch sau khi sử dụng chỉ với một miếng vải mềm.

Cata T 604 A được  thiết kết với kích thước mặt bếp 590x 520mm, kích thước khoét đá 560x 490mm, công suất bếp tối đa đạt 6500W.

Địa chỉ mua bếp điện từ Cata T 604 A uy tín chính hãng

Giá cả phải chăng, tính năng vượt trội, an toàn đảm bảo là những điều tuyệt vời đến từ sản phẩm này, qua những thông tin trên đây liệu bạn có còn lăn tăn về bếp điện Cata T 604 A có tốt không? Hãy đến với Bếp An Thịnh để được tư vấn thêm và sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay!