Cách lau chùi vụn cháy trên bề mặt bếp điện từ Cata chính hãng dễ nhất
Ngày Đăng: 12/13/2016 11:24:06 AM Lượt xem: 858
Khá nhiều người sử dụng dùng bếp điện từ Cata nhập khẩu để nướng. Vì thế, bề mặt bếp rất dễ bị thức ăn bám chặt ở trên. Không ít bạn loay hoay có cách nào để có thể lau chùi bếp điện từ Cata giá rẻ nhanh chóng, đơn giản mà lại không làm xước mặt kính.

Khá nhiều người sử dụng dùng bếp điện từ Cata nhập khẩu  để nướng. Vì thế, bề mặt bếp rất dễ bị thức ăn bám chặt ở trên. Không ít bạn loay hoay có cách nào để có thể lau chùi bếp điện từ Cata giá rẻ  nhanh chóng, đơn giản mà lại không làm xước mặt kính.

Lưu ý: chị em nội trợ nên lau chùi sản phẩm sau khi nướng cũng như nên để bếp nguội rồi mới nên tiến hành vệ sinh, nếu để quá lâu thì vết cháy cứng sẽ bám chặt trên mặt kính càng khó lau chùi hơn.

1.    Những dụng cụ và chất tẩy cơ bản

- Baking soda (có thể mua ở các cửa hàng bếp hoặc cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh).

- Chanh.

- Nước rửa chén.

- Nước ấm, miếng bọt biển, khăn mềm, muỗng nhựa hoặc xẻng nhỏ chiên cơm.

2.    Tất cả những bước vệ sinh

-:  người dùng dùng khăn mềm hay là miếng bọt biển cho vào nước ấm hòa 1 ít nước rửa chén, lau nhẹ nhàng qua mặt sản phẩm cho vụn thức ăn cháy mềm đi sau đó từ từ cọ sạch bụi bẩn,  mảng cháy, mảnh vụi đồ ăn dễ thấy bằng mắt .

vệ sinh bếp điện từ Cata

Bước kế tiếp: Khi vụn thức ăn cháy trên bếp trên mặt bếp điện từ Cata hiện đại  đã mềm bớt, người tiêu dùng hãy lấy thìa nhựa hay xẻng chiên cơm để bạo bỏ chỗ cháy đóng cục ban nãy. Hãy lưu ý người nội trợ nên thực hiện từ từ cũng như nhẹ nhàng để không gây trầy xước bề mặt kính.

Bước 3: Khi vụn thức ăn vón cục đã được cạo sạch, người tiêu dùng đã sẵn sang để chuyển sang bước kế tiếp. Trộn đều baking soda và nước trong bát nhỏ để có dung dịch đặc như kem đánh răng. Đổ dung dịch lên trên chỗ bẩn và để trong vòng 10 phút đồng hồ.

Đối với các vết bẩn khó vệ sinh hơn thì bạn có thể thay bằng dung dịch nước chanh cùng baking soda để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bước thứ 4: chị em nội trợ vệ sinh mặt bếp điện từ Cata chính hãng bằng nước ấm, cho đến khi sạch các vết bẩn.

Với kinh nghiệm hữu ích trên để lau chùi bếp điện từ Cata hiện đại , hy vọng người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng khi nướng thức ăn ở trên bếp điện từ nữa nhé.

Người tiêu dùng có thể tham khảo: sản phẩm cùng thông tin sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu