Danh sách đại lý Munchen giả mạo
Ngày Đăng: 11/19/2016 2:08:03 PM Lượt xem: 1225
Kính thưa Quý khách! Đứng trước thực trạng hiện nay có một số đơn vị giả mạo là đại lý của Munchen cạnh tranh không lành mạnh làm nhiễu loạn thị trường và gây hoang mang cho người tiêu dùng. Bếp An Thịnh xin được trích dẫn lại lời "Khuyến cáo khách hàng" của công ty JD - đơn vị độc quyền phân phối thiết bị nhà bếp Munchen tại Việt Nam nhằm giúp Quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Công ty JD là đơn vị độc quyền phân phối mặt hàng thiết bị nhà bếp Munchen tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoặc đơn vị bán sản phẩm thiết bị nhà bếp mặc dù không phải là đại lý của Munchen nhưng vẫn thường đăng và bán sản phẩm Munchen với giá thấp hơn giá của các đại lý chính hãng nhằm thu hút khách hàng nhưng đó chỉ là hàng không rõ nguồn gốc hoặc không có sản phẩm Munchen hơn nữa lại gây rất nhiều sự hoang mang lo lắng cho quý khách.

Khuyến cáo khách hàng !

 
Chân thành cám ơn quí khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Munchen !
 
Công ty JD Việt Nam xin thông báo quí khách hàng :
 
Công ty JD là đơn vị độc quyền phân phối mặt hàng thiết bị nhà bếp Bauknecht - Munchen tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoặc đơn vị bán sản phẩm thiết bị nhà bếp mặc dù không phải là đại lý của Munchen nhưng vẫn thường đăng và bán sản phẩm Munchen với giá thấp hơn giá của các đại lý chính hãng nhằm thu hút khách hàng nhưng đó chỉ là hàng không rõ nguồn gốc hoặc không có sản phẩm Munchen, gây rất nhiều sự hoang mang lo lắng cho quí khách... 
Ảnh chụp từ website chính hãng munchen.com.vn
 
Để đảm bảo quyền lợi của chính mình,  Công ty JD khuyến cáo khách hàng khi mua sản phẩm của hãng Munchen nên đến các đại lý ủy quyền của công ty JD để được hưởng các chính sách của hãng như ( Đảm bảo xuất xứ hàng hóa chính hãng, bảo hành chính hãng, dịch vụ sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi )
Những cửa hàng KHÔNG PHẢI là đại lý ủy quyền của Munchen quí khách cần phải cảnh giác :
 
1- Bếp hoàng gia ( bephoanggia.com)
2- Nội thất kiến an ( noithatkienan.com)
 
Khách hàng mua sản phẩm  tại các cửa hàng hoặc đơn vị không phải là đại lý ủy quyền của Munchen (kể cả có phiếu bảo hành nhưng không rõ đại lý ủy quyền, hoặc phiếu bảo hành giả), chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm, chúng tôi có quyền không bảo hành, bảo trì sản phẩm Munchen.
 
Link gốc trên website chính thức của công ty JD: http://munchen.com.vn/vi/tin-tuc/khuyen-cao-khach-hang-16.html