Để gia đình dùng bếp điện từ Chefs nhập khẩu tốt nhất
Ngày Đăng: 04/11/2016 2:42:55 CH Lượt xem: 800
Bếp điện từ Chefs nhập khẩu sử dụng sẽ an toàn nếu người sử dụng lắp đặt thích hợp và sử dụng thiết bị bếp nhập khẩu này đúng nhất.

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu sử dụng sẽ an toàn nếu người sử dụng lắp đặt thích hợp và sử dụng thiết bị bếp nhập khẩu này đúng nhất. Dưới đây là một số lưu ý dành cho gia đình bạn:

Khi lắp đặt:

Bếp điện từ Chefs giá rẻ có thể đặt âm hoặc để dương. Khi lắp kiểu âm cần khoét mặt đá đúng theo kích thước từng của sản phẩm. Khoang bếp cần thông thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng thoát ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền hơn và quạt gió làm việc tốt hơn.

Đường điện: bếp điện từ chính hãng của thương hiệu Chefs tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với các loại bếp khác. Công suất của bếp thường ở mức 1.800W – 2.000W nên mức độ tiêu thụ điện lớn. Do đó để bảo đảm an toàn, người mua hàng phải sử dụng các phích cắm ổ cắm riêng. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Không sử dụng bếp điện từ Chefs vào các nguồn điện không ổn định dễ gây cháy hỏng các thiết bị điện. Sản phẩm có thể dùng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat  đối với dòng bếp ba và dây điện là loại dây >2,5mm.

bếp điện từ Chefs

Khi dùng:

Khi dùng xong, tắt bếp quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi bếp nguội hẳn, khi đó chị em nội trợ nên chờ quạt gió ngừng hẳn thì mới tắt actomat. Khi không dùng bếp nữa hoặc là đang nấu mất điện đột ngột thì người dùng nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp và nên thường xuyên lau chùi quạt gió bên dưới của bếp.

Bếp điện từ Chefs chính hãng hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Nhờ thế, bếp không có khói, an toàn và hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp thường được làm bằng chết liệu gốm thủy tính cao cấp chịu lực cũng như chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu. Các nút điều chỉnh nhiệt độ với nhiều chức năng như nấu cháo, lẩu, xúp, chiên hay xào… được điều khiển qua màn hình LCD và một số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt.

Khi đang nấu lưu ý không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Vì các đồ dùng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh gây ra nguy hiểm. 

Không dịch chuyển bếp khi nấu nướng. Không để thực phẩm hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp.Không không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu bởi nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng. Khi không sử dụng bếp cũng như đang nấu mất điện đột ngột thì nên người sử dụng rút dây khỏi phích cắm

Khi người tiêu dùng nấu phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện. Không sử dụng bếp điện từ Chefs nhập khẩu ở những nơi dễ cháy hay là gần chất gây nổ. Cũng không đặt bếp gần nguồn nước cũng như nơi ẩm ướt.