Mua bếp từ Arber nhập khẩu thiết kế âm cần biết cách vệ sinh
Ngày Đăng: 05/11/2016 2:46:00 CH Lượt xem: 682
Làm sạch bếp từ liên tục là điều rát cần chú ý không những giúp thiết bị bếp giá rẻ này luôn sạch bóng hoàn toàn mà còn giúp kéo dài tuổi đời của sản phẩm lên đáng kể

Bạn bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ cho việc mua bếp từ Arber cao cấp và đương nhiên luôn mong muốn bếp từ chính hãng của nhà mình trông cũ kỹ và chóng hư hỏng. Do vậy, công đoạn làm sạch bếp từ liên tục là điều rát cần chú ý không những giúp thiết bị bếp giá rẻ này luôn sạch bóng hoàn toàn mà còn giúp kéo dài tuổi đời của sản phẩm lên đáng kể.

1. Muốn vệ sinh cần tắt bếp, chờ bếp không còn nóng hoàn toàn

Nấu nướng xong, người nội trợ cần chờ bếp nguội hoàn toàn mới nên làu chùi bếp để bảo đảm bề mặt của bếp không bị sốc nhiệt và người nội trợ không bị nóng hay thậm chí bị bỏng.

2. Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa

Trên thị trường hiện nay có phong phú các loại chất tẩy rửa cho bếp từ Arber nhập khẩu và rất dễ mua hay thậm chí người nội trợ có thể tận dụng nước có sẵn hàng ngày trong tủ lạnh tại nhà để tẩy rửa sản phẩm. Trong thời gian chờ bếp nguội, người sử dụng có thể chuẩn bị một trong các dung dịch tẩy rửa sau:

- Dung dịch vệ sinh chuyên dụng (có bán ở các đại lý bếp từ của thương hiệu Arber)

- Nước cơm

- Nước rửa chén thông thường pha loãng với nước tỉ lệ 1:1

- Nước cốt chanh: Sử dụng 1 - 2 quả chanh để đạt hiệu quả tốt nhất

-  Giấm

bếp từ Arber chính hãng

3. Làm sạch bề mặt bếp

Vì bếp từ Arber giá rẻ có thiết kế đặt âm chỉ có phần mặt bếp ở ngoài, bởi thế người mua hàng chỉ cần cọ rửa mặt kính là đủ.

- Với nước cơm thì chị em nội trợ dùng khăn thấm một ít nước cơm ghi nhớ là còn ấm thoa đều lên mặt bếp tiếp đó chờ cho nước cơm nguội hẳn thì lấy khăn ẩm nhẹ nhàng làm sạch mặt bếp. Nước cơm sẽ có tác dụng lấy đi những vết dầu mỡ bắt trên bề mặt bếp.

- Nước cốt chanh hoặc là giấm làm sạch tương tự như nước cơm đó là người dùng dùng khăn mềm thấm nước cốt chanh vào hay giấm rồi cọ lên bề mặt bếp từ Arber hiện đại .

- dung dịch rửa chén thông dụng hoặc là dung dịch tẩy rửa chuyên dụng: Đối với các vết bẩn nhỏ hoặc là mờ hoặc là chất bẩn mới thì người tiêu dùng chỉ cần cho ít dung dịch này lên bề mặt bếp, tránh để nước chảy vào trong bếp. Bước cuối, dùng khăn lau sạch và lau nhiều lần đến khi hết xà phòng trên bếp.

4. Lau khô mặt bếp

Sau khi tẩy sạch dầu mỡ thì người tiêu dùng nên dùng khăn khô lau mặt bếp thêm 1 lần nữa.

Với các bí kíp dễ thực hiện trên thì chiếc bếp từ Arber chính hãng của nhà bạn sẽ luôn sạch bong và từ đó sẽ luôn vận hành hiệu quả và bền bỉ cùng thời gian. người sử dụng nên thường xuyên lau chùi mặt bếp mỗi khi nấu ăn xong cũng như tổng vệ sinh thường kỳ để chiếc bếp luôn đẹp đẽ mới cứng như lúc mua nhé

Xem thêm các sản phẩm bếp từ tại http://bepanthinh.com.vn/