Người tiêu dùng nấu nướng bằng bếp từ Arber có hại không?
Ngày Đăng: 10/01/2017 11:00:25 SALượt xem: 96
Bếp từ Arber sử dụng sóng từ đun nóng bởi vậy không ít người ái ngại vì nó sẽ tác động xấu đến sức khoẻ.

Bếp từ Arber sử dụng sóng từ đun nóng bởi vậy không ít người ái ngại vì nó sẽ tác động xấu đến sức khoẻ. 

Bếp từ Arber hiện đại làm chín thức ăn dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng từ. Cụ thể đó là nguồn điện chạy qua cuộn dây sẽ sinh ra từ trường rồi làm đáy xoong nồi bằng kim loại nhiễm từ nóng dần lên và nấu chín thức ăn như cách nấu ăn thông thường. Có một đặc điểm là bếp chỉ sinh nhiệt trong diện tích tiếp xúc giữa bếp và xoong nồi do vậy không tỏa nhiệt ra ngoài môi trường đồng thời không gây nóng cho người tiêu dùng

Có rất nhiều bạn vẫn ái ngại khi dùng bếp từ Arber giá rẻ làm tác động xấu đến sức khỏe do từ trường, tuy nhiên phạm vi tác động của dòng từ của bếp vô cùng hẹp chỉ cách bề mặt sản phẩm không quá 1 cm, chị em nội trợ chỉ cần nhấc nồi lên khỏi bề mặt sản phẩm quá phạm vi này sẽ thấy đáy nồi chảo hoàn toàn không nóng lên nữa..

bếp từ Arber

Đa số nghiên cứu khoa học cho thấy rằng từ trường của bếp từ có tần số rất thấp chỉ từ 20Kz - 23 Khz (Không giống hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng - 2.4GHz) và không tác động xấu tới sức khỏe của bạn.

Nếu các bạn nấu nướng bằng bếp từ Arber thông minh sẽ an toàn hơn bếp gas do bếp từ không sinh ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường, không gây cháy nổ như người sử dụng nấu ăn bằng bếp gas.. 

Bếp từ Arber thông minh đều có sử dụng loại mặt kính tiên tiếng có khả năng cách điện hoàn toàn, chịu nhiệt rất an toàn cho người dùng.

Với những phân tích được nêu ra trên đây có thể trả lời bếp từ Arber có tốt không đồng thời khẳng định việc sử dụng bếp từ Arber hiện đại hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn