Những dòng bếp từ Arber hiện đại có điểm chung gì?
Ngày Đăng: 05/01/2017 4:00:54 CHLượt xem: 65
Arber là hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng được nhiều xếp hạng là sản phẩm chất lượng của khách hàng Việt. bếp từ Arber có tốt không? đặc điểm chung của những sản phẩm bếp từ Arber như thế nào?

Arber là hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng được nhiều xếp hạng là sản phẩm chất lượng của khách hàng Việt. bếp từ Arber có tốt không? đặc điểm chung của những sản phẩm bếp từ Arber như thế nào?. Người đọc hãy tham khảo thônng tin sau của bepanthinh.com nhé.

Tất cả các kiểu dáng của bếp từ Arber chính hãng như là bếp từ Arber AB-333S, Arber AB-375... thường sử dụng bề mặt kính Schott Ceran hay là kính Ceramic cao cấp nguyên khối, chất liệu gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Đặc điểm hai dòng kính này có bề mặt bóng mịn rất thẩm mỹ. Dùng dòng kính này sẽ giúp các bạn không sợ xước, sứt cũng như giúp chị em nội trợ thuận lợi vệ sinh bời vì mặt kính chống bám bẩn tối đa. Ngoài ra dòng kính cao cấpnày tản nhiệt vô cùng nhanh vì vậy sẽ không có trường hợp sùi hoặc là đổi màu của mặt kính sau 1 khoảng thời gian các bạn sử dụng giúp phòng bếp của bạn sáng bóng.

Bếp từ Arber nhập khẩu có kiểu dáng lắp âm hay lắp đặt dương thích hợp với tất cả gian bếp Việt từ không gian hiện đại tới cổ điển  và  với  dễ kết hợp với những đồ gia dụng nhà bếp.
 
Bếp từ của hãng sản xuất Arber có độ bền cao

bếp từ Arber


 
Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Châu Âu với quy trình kiểm tra cũng như giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Phần lớn những sản phẩm bếp từ Arber cao cấp thường sử dụng hầu hết phụ kiện nhập khẩu ở Châu Âu, vì vậy các sản phẩm của hãng đều tuổi thọ nổi bật trung bình lên đến 10 năm, so với những dòng bếp thông thường khác ở thị trường thì gấp ba lần.

Một số tchế độ mới của bếp từ Arber cao cấp:

Chương trình hẹn giờ tắt của bếp từ hãng sản xuất Arber phép bạn thiết lập thời gian đun nấu cho riêng vùng nấu chủ động với độ chính xác cao cũng như là phù hợp với bất kỳ chế độ nấu nào gồm xào, hầm, hay rán… bạn có thể cùng lúc làm được nhiều việc khác nhau. 
thiết bị bếp của thương hiệu Arber sử dụng 9 tính năng nấu tương ứng với những dải công suất từ 300W đến 2000W mang lại hiệu quả tiết kiệm điện. 

Hơn hết, tất cả loại bếp từ Arber còn tích hợp những chức năng an toàn, tiết kiệm chẳng hạn như tự động điều chỉnh nhiệt độ, khóa trẻ em, tắt bếp khi để quên, cảnh báo nhiệt dư, ngắt nguồn khi có sự cố quá tải điện áp, cảnh báo dùng sai nồi chảo.
 
Giá thành của các sản phẩm bếp từ Arber nhập khẩu
 
Bếp từ của thương hiệu Arber có rất nhiều thiết kế do đó giá thành cũng phong phú dao động từ trên 7 triệu tới hơn 20 triệu đồng hợp kinh tế với nhiều gia đình Việt.