Những review về dòng bếp từ cho chị em nội trợ
Ngày Đăng: 12/01/2017 3:53:43 CHLượt xem: 97
Để bạn có cái nhìn khách quan về các sản phẩm bếp từ, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ theo trích bài viết trêb trang Vnreview để bạn hiểu hơn về sản phẩm nhé.

Để bạn có cái nhìn khách quan về các sản phẩm bếp từ, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ theo trích bài viết trêb trang Vnreview để bạn hiểu hơn về sản phẩm nhé.

Ban đầu, các phóng viên của VnReview đã chọn tự nhiên 15 thành viên bất kỳ đã nấu nướng bằng bếp từ trong chuỗi bài về bếp từ trên diễn đàn webtretho để phỏng vấn. Có được kết quả đó là trong số các người dùng đó có 3 người đang nấu ăn bằng bếp từ Arber cao cấp, 4 người dùng đun nấu bằng bếp từ Napoliz cao cấp, hai người tiêu dùng dùng bếp từ Canzy hiện đại , 1 người đun nấu bằng bếp từ Munchen hiện đại, 1 người nấu nướng bằng bếp từ Bosch cao cấp, người dùng bếp từ Chefs giá rẻ, hai người dùng dùng bếp từ Lorca hiện đại

Phần nhiều gia đình đang sử dụng bếp từ đểu vì lý do sản phẩm nấu ăn an toàn, mẫu mã bền đẹp và hiện đại tiêu biểu là bếp từ Napoliz giá rẻ, bếp từ Arber giá rẻ.

Có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là có bạn cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu nướng bằng bếp gas và có gia đình nói chỉ nhỉnh hơn một chút và có gia đình thì không để ý.

Đa số hộ gia đình đang dùng bếp từ đểu khen tính tiện dụng của bếp và nhất là làm sạch rất dễ, trong đó những bạn thì ca ngợi sử dụng bếp từ Lorca hiện đại hay bếp từ Canzy cao cấp có mức giá rẻ hơn mà vẫn đầy đủ chế độ nấu ăn hiện đại. 

bếp từ

Chẳng hạn, chị Nguyễn Minh Phương ngụ tại khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết chiếc bếp từ bốn vùng nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị tiết kiệm thời gian đun nấu rất nhiều. Trước đây, chị mất đến cả tiếng đồng hồ đun nấu cho gia đình có 5 thành viên nhưng nay nấu bằng bếp từ chỉ tốn gần 20 phút ( trong điều kiện thức ăn được chuẩn bị trước). Nhờ thiết bị có đến 9 mức công suất nhiệt do đó việc lựa chọn nhiệt độ phù hợp rất linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu nấu ăn chị mới thành thạo bàn điều khiển cảm ứng.

Đều chọn nấu nướng bằng bếp từ Napoliz hiện đại gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ và chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá - quận Tây Hồ cũng rất hài lòng khi dùng bếp từ vì tính nhanh chóng, dễ thao tác, không tỏa nhiệt,  an toàn,vệ sinh dễ. 

Dù thế khi nấu ăn bằng bếp từ gặp 1 điểm trừ đó là khi mất điện thì bếp trở nên không nấu được. Chị em nội trợ có thể sắm thêm bếp gas du lịch hoặc là bếp cồn để khắc phục nhé.