Tại sao bếp từ Napoliz Inverter được sử dụng nhiều?
Ngày Đăng: 06/01/2017 5:01:22 CHLượt xem: 81
Các thiết bị bếp từ Napoliz giá rẻ được biết đến là những sản phẩm bếp từ lắp đặt chế độ thông minh. Nổi bật trong đó là các model bếp từ Napoliz sử dụng công nghệ Inverter hiện đại.

Các thiết bị bếp từ Napoliz giá rẻ được biết đến là những sản phẩm bếp từ lắp đặt chế độ thông minh. Nổi bật trong đó là các model bếp từ Napoliz sử dụng công nghệ Inverter hiện đại.

Công nghệ inverter là chế độ làm chuyển đổi dòng điện vốn có của gia đình thành dòng điện có thể điều chỉnh được tùy theo nhu cầu mà người sử dụng dùng với mục đích làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ để phù hợp với các món ăn mà người sử dụng muốn đun nấu giúp tiết kiệm điện đến 40%.

Bếp từ Napoliz inverter có hiệu suất đun nấu đến 95 % với công suất max là 3500W- 4000W. Mức công suất này lớn hơn bếp từ thông thường trung bình là 15 % hoặc thậm chí gấp đôi.  

Bếp từ Napoliz inverter có nhiều mức công suất khác nhau, phù hợp với từng chế độ nấu ăn.

bếp từ Napoliz
 

Đọc thêm: Các chức năng nấu của bếp từ Napoliz ITC668 chính hãng

Bếp từ Napoliz inverter sở hữu chương trình bật cố định vì vậy không xảy ra hiện tượng bật tắt liên tục. Khi người tiêu dùng đang nấu ăn thức ăn, các bạn có thể tăng giảm nhiệt độ theo các chế độ khác nhau mà không cần khởi động lại từ đầu.
 
Vì sao bếp từ Napoliz inverter cao cấp được các bạn lựa chọn khá nhiều? Đáp án dưới đây về một số ưu việt mà bếp từ Naopoliz bạn có sử dụng tính năng Inverter sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn:

-          Tiết kiệm điện năng
 
-          Tạo không khí của căn bếp trong lành, sạch sẽ, gọn gàng

-          Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

-          Nhiều tính năng ưu việt chỉ có ở bếp từ inverter

-          Nấu nướng dễ dàng, nhanh chóng và  thuận tiện

-          An toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ em

Tham khảo thêm chi tiết tại: http://bepanthinh.com.vn/