Tìm hiểu bếp từ hai vùng nấu Arber AB-373S cao cấp
Ngày Đăng: 04/01/2017 3:20:01 CHLượt xem: 73
Bếp từ đôi Arber 373S chính hãng trang bị 100% linh kiện của nhiều thương hiệu linh kiện của Đức nổi tiếng trên toàn cầu

Bếp từ đôi Arber 373S chính hãng trang bị 100% linh kiện của nhiều thương hiệu linh kiện của Đức nổi tiếng trên toàn cầu như mâm từ EGO chất lượng hàng đầu của thương hiệu EGO, mặt kính Schott Ceran sang trọng của tập đoàn Schott, ... Sau đây bepanthinh.vn sẽ giới thiêu cho bạn sản phẩm nay.

Thông tin về model bếp từ hai Arber AB-373S chính hãng:
 
- Xuất xứ: Lắp ráp Malaysia

- Hãng sản xuất: Arber
 
- Mã sản phẩm: AB-373S

 - Bảo hành: 3 năm
 
Điểm tên chương trình đun nấu của mẫu bếp từ hai bếp nấu Arber AB-373S chính hãng :
 
- Bếp từ đôi Arber AB-373S cao cấp lắp đặt sáu chế độ nấu ăn khác nhau đáp ứng với những mục đích nấu đa dạng của mọi người tiêu dùng Việt
 
- Bếp ứng dụng công nghệ cảm ứng từ thông minh, bổ sung chương trình nấu nướng có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ hay công suất giúp người dùng tiết kiệm năng lượng đồng thời chống trào hiệu quả.
 
- Bạn có thể điều chỉnh công suất nấu theo nhiều mức đã được hãng sản xuất cài đặt sẵn trên sản phẩm.

- Nếu thiết bị chạy liên tục trong khoảng thời gian dài, chức năng tự động tắt sẽ được kích hoạt để bảo đảm cho bếp từ Arber AB 373S chính hãng nấu nướng được an toàn, những bộ phận của bếp không chạy quá công suất, đảm bảo độ bền của thiết bị.

bếp từ Arber

- Chương trình hẹn giờ tắt từ 1 phút đến 2:59 phút cho phép người dùng nấu thuận lợi hơn, không sợ cháy khét hay đồ ăn bị quá lửa.

- Chế độ cảnh báo nhiệt dư vùng nấu và sau khi nấu; chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp cho phép người tiêu dùng nấu ăn với bếp từ Arber AB-373S an toàn cũng thư kinh tế hơn.

- Tính năng khoá trẻ em vô cùng thích hợp với những phòng bếp có trẻ nhỏ, chị em nội trợ không cần vừa phải nấu ăn vừa phải trông  trẻ con.
 
Chức năng mặt kính của bếp từ Arber AB-372S giá rẻ:
 
- Thiết bị sử dụng kính Schott Ceran sang trọng nhập khẩu Đức, màu đen sang trọng liền nguyên khối, vát cạnh dạng vòm có tính thẩm mỹ cao.
 
- Bề mặt bếp từ Arber hiện đại có lớp men chống trầy, chống bám, dễ dàng cọ rửa.
 
- Mặt kính chịu nhiệt cao lên tới 1000ºC, chịu sốc nhiệt lên đến 800ºC, chịu lực cao.
 
- Mặt kính của bếp có đặc tính truyền nhiệt định hướng, truyền nhiệt ngang kém, hiệu suất nấu nướng rất nhanh.

Xem thêm: Bếp từ Arber có tốt không? Có nên mua bếp từ Arber?