Bếp điện Faster FS 118E nhỏ gọn tiện ích
Ngày Đăng: 8/1/2016 6:30:47 PM Lượt xem: 797
Bếp FS 118E là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Italy. Với màu đen sang trọng và hình dáng nhỏ nhắn, bếp điện Faster FS 118E phù hợp với mọi không gian trong gia đình hiện đại.

Nhu cầu dùng bếp mọi lúc mọi nơi kể cả khi đi du lịch ngày càng cao, đòi hỏi phải có 1 loại bếp không những nhỏ nhắn đủ để mang đi mà còn phải đủ tính năng tiện ích? Các bạn đừng lo vì đã có bếp điện từ Faster FS 118E nhỏ nhỏ xinh xinh vừa tay cầm, tiện dụng cho cả gia đình khi đi du lịch.

Bếp điện Faster FS 118E nhỏ gọn tiện ích

Bếp FS 118E là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Italy. Với màu đen sang trọng và hình dáng nhỏ nhắn, bếp điện Faster FS 118E phù hợp với mọi không gian trong gia đình hiện đại. Điều khiển bằng cảm ứng thông minh kết hợp với thiết kế các nút cảm ứng tạo nên một tổng thể đẹp mắt, đảm bảo quý khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sở dĩ nói bếp từ Faster FS 118E là phương pháp tối ưu dùng để thay thế cho bếp gas du lịch là vì bếp gas sản sinh ra khí gas rất độc hại, ảnh hưởng không tốt đến môi trường và sức khoẻ con người. Trong khi đó, Faster FS 118E lại ghi điểm với các bà nội trợ bởi ưu điểmvượt trội: thân thiện với môi trường, nhỏ nhắn tiện dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch.

bếp điện Faster FS 118E

Hình ảnh bếp điện Faster FS 118E

 Faster FS 118E nhỏ nhưng có võ!

Công suất 2000W của bếp Faster FS 118E chính hãng không hề nhỏ nếu bật tối đa công suất của nồi, phù hợp với các món ăn như lẩu... Các bà nội trợ giờ đây có thể thoải mái chế biến ra những món ăn chất lượng mà không phải đi ăn hàng quán, hạn chế vấn đề ngộ độc thực phẩm. Mặt kính được làm từ vật liệu Vitroceramic, nổi tiếng là chịu được nguồn nhiệt và lực cực cao, bạn vô tư sử dụng mà không phải lo mặt kính bị hỏng. Một số tính năng ưu việt khác của bếp hồng ngoại đơn Faster FS 118E là chức năng hẹn giờ dùng khi bạn phải đảm đương quá nhiều việc trong bếp cùng 1 lúc, hay chức năng khoá an toàn trẻ em được sử dụng khi có trẻ nhỏ chạy nhảy xung quanh khi bạn nấu nướng, chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu,... Tất cả đều có trong bếp hồng ngoại Faster FS 118E nhập khẩu được các bà nội trợ quan tâm trong thời gian gần đây.

 Địa chỉ mua Faster FS 118E uy tín tại Hà Nội!

Một vấn đề nữa mà các bà các mẹ cực kì quan tâm đó là mua bếp Faster FS 118E ở đâu chất lượng và giá cả vừa túi tiền. Siêu thị bếp An Thịnh hiện đang là đại lý uỷ quyền chính hãng của hãng Faster, cam kết luôn bán cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Siêu thị bếp An Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.