Bảo Mật Thông Tin

08/08/2019 2:16:07 CH

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại bepanthinh.com , quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với bepanthinh.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website bepanthinh.com , gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Bepanthinh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này.

Bepanthinh.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bepanthinh.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ bepanthinh.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Bếp An Thịnh HN
Địa chỉ: 374 Khâm Thiên, Đống Đa, HN


Bếp An Thịnh HCM
Địa chỉ: Số 358 Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình. HCM

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

- Bất cứ thời điểm nào khách hàng đều có quyền yêu cầu Bepanthinh.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

 

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ sieuthibep.anthinh@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bepanthinh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, bepanthinh.com sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên bepanthinh.com được bepanthinh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của bepanthinh.com.

- Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

 

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, bepanthinh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

- Ban quản trị bepanthinh.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị bepanthinh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN

1.000.000

Áp dụng khi mua hàng tại Bếp An Thịnh

Đập hộp và Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS88TI40M

0 lượt xem

Bếp từ Latino LT - 888I Pro. Sản phẩm đáng mua nhất năm 2020

1 lượt xem

Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

1 lượt xem

“Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Hãy viết cho chúng tôi những nhận xét chân thành tại đây để giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn. Trân trọng!”

Đăng ký ngay!

Nhận Mã Giảm Giá 1.000.000 khi mua hàng tại Bếp An Thịnh