Nấu ăn bằng bếp từ Canzy các bạn cần lưu ý bốn điều sau?
Ngày Đăng: 09/12/2016 2:57:21 CH Lượt xem: 837
Đun nấu bếp từ Canzy chính hãng mỗi ngày làm sao để hiệu quả và bảo đảm an toàn?. Để hiểu được cách sử dụng bếp người dùng hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ngay dưới đây nhé.

Đun nấu bếp từ Canzy chính hãng mỗi ngày làm sao để hiệu quả và bảo đảm an toàn?. Để hiểu được cách sử dụng bếp người dùng hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ngay dưới đây nhé.


1. Không đặt hoặc là di chuyển sản phẩm tới khu vực có lửa, nước, gần thiết bị điện tử


Nếu bạn đặt bếp từ Canzy giá rẻ hay bất kỳ thiết bị bếp điện khác như bếp từ Arber giá rẻ ở gần khu vực có lửa, nước hoặc là gần các sản phẩm điện tử khác như là lò nướng lò vi sóng, máy giặt,… vì việc sắp xếp đó sẽ có thể gây giật điện hay là cháy nổ, có hại cho người nấu bởi:


- Bếp từ dùng năng lượng điện khi nấu ăn, bếp toả nhiệt lượng lớn, việc liên tục tiếp xúc với nhiệt lượng cao từ bếp gas hoặc lò nướng... cũng dễ làm bếp từ Canzy hiện đại giảm độ bền.


- Với nước, cả khi bếp từ đang nấu cũng như khi đã tắt đều rất nên tránh. Khi bề mặt đang có nhiệt lượng cao mà tiếp xúc nước, sẽ dẫn tới nguy cơ làm mặt bếp bị rạn nứt. Nếu bạn vô ý đổ nước hay lấy khăn quá ướt cọ rửa mặt bếp, làm cho nước dính vào bộ phận bên trong sẽ làm bếp nhanh hỏng hóc, hoặc là khi kết nối điện bếp sẽ bị chập mạch.


- Nếu đặt bếp từ Canzy nhập khẩu gần những sản phẩm điện tử khác thì nếu các đồ đó bị cháy, chập mạch thì bếp từ sẽ bị tác động theo. Và ngược lại nếu bếp từ gặp sự cố nguy hiểm,  những đồ điện tử kia cũng chịu tác động và rất dễ gây ra một vụ cháy dây chuyển.


Vì thế, khi chọn vị trí lắp đặt bếp, các bạn nhớ chú ý tránh xa các khu vực gần lửa, nước cùng những sản phẩm điện tử khác.

bếp từ Canzy nhập khẩu


2. Không sử dụng chung ổ cắm điện với những dụng cụ khác


Bếp từ Canzy nhập khẩu có công suất khá cao, nếu chị em nội trợ sử dụng chung một ổ cắm điện với các sản phẩm điện khác thì dễ gây quá tải làm tăng khả năng cháy nổ.


Cho nên, khi sử dụng bằng bếp từ tại nhà, chị em nội trợ nên kết nối điện cho bếp với 1 ổ cắm riêng. Nếu dòng điện trong gia đình không ổn định thì chị em nội trợ nên dùng thêm ổn áp, đảm bảo nguồn điện vào bếp ổn định.


3. Không làm sạch bếp khi đang nấu nướng


Nếu người dùng muốn vệ sinh bếp, hãy đợi cho đến khi sản phẩm hoàn toàn không chạy, bề mặt bếp đã nguội được 1 lúc.


4. Không đặt bếp quá gần tường, có nhiều vật chắn xung quanh


Bếp từ Canzy nhập khẩu nếu được đặt gần sát tường hay có nhiều vật cản xung quanh bếp, nhiệt khó thoát ra ngoài không khí rồi sau đó tích tụ lại, làm tăng độ ẩm ở trong bếp làm cho bếp dễ bị hư. Trong lúc này, quạt tản nhiệt phải hoạt động hết công suất, độ bền của quạt cũng như của bếp cũng giảm mà lại dễ gây cháy nổ vì khu vực quanh bếp quá nóng.


Vì thế, các bạn nên tạo một khoảng cách nhất định giữa bếp và tường, ít nhất là 15 cm và không đặt nhiều vật chắn xung quanh bếp, để khi bếp hoạt động, bếp không bị quá nóng, nấu nướng hiệu quả hơn.


Bên cạnh đó, không đặt vật dụng nấu nướng lên bếp đang còn nóng để tránh đồ vật bị cháy hoặc là nóng, khiến người sử dụng cầm nắm bị bỏng.


Người dùng có thể đọc thêm: Bếp từ Lorca hiện đại