Danh sách đại lý Munchen giả mạo

08/08/2019 11:10:18 SA

Kính thưa Quý khách! Đứng trước thực trạng hiện nay có một số đơn vị giả mạo là đại lý của Munchen cạnh tranh không lành mạnh làm nhiễu loạn thị trường và gây hoang mang cho người tiêu dùng. Bếp An Thịnh xin được trích dẫn lại lời "Khuyến cáo khách hàng" của công ty JD - đơn vị độc quyền phân phối thiết bị nhà bếp Munchen tại Việt Nam nhằm giúp Quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bếp điện từ Faster FS MIX388 có tốt không?

Bếp điện từ Faster FS MIX388 có tốt không?

08/08/2019 11:10:20 SA

Công ty JD là đơn vị độc quyền phân phối mặt hàng thiết bị nhà bếp Munchen tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoặc đơn vị bán sản phẩm thiết bị nhà bếp mặc dù không phải là đại lý của Munchen nhưng vẫn thường đăng và bán sản phẩm Munchen với giá thấp hơn giá của các đại lý chính hãng nhằm thu hút khách hàng nhưng đó chỉ là hàng không rõ nguồn gốc hoặc không có sản phẩm Munchen hơn nữa lại gây rất nhiều sự hoang mang lo lắng cho quý khách.

Khuyến cáo khách hàng !

 
Chân thành cám ơn quí khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Munchen !
 
Công ty JD Việt Nam xin thông báo quí khách hàng :
 
Công ty JD là đơn vị độc quyền phân phối mặt hàng thiết bị nhà bếp Bauknecht - Munchen tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoặc đơn vị bán sản phẩm thiết bị nhà bếp mặc dù không phải là đại lý của Munchen nhưng vẫn thường đăng và bán sản phẩm Munchen với giá thấp hơn giá của các đại lý chính hãng nhằm thu hút khách hàng nhưng đó chỉ là hàng không rõ nguồn gốc hoặc không có sản phẩm Munchen, gây rất nhiều sự hoang mang lo lắng cho quí khách... 
Ảnh chụp từ website chính hãng munchen.com.vn
 
Để đảm bảo quyền lợi của chính mình,  Công ty JD khuyến cáo khách hàng khi mua sản phẩm của hãng Munchen nên đến các đại lý ủy quyền của công ty JD để được hưởng các chính sách của hãng như ( Đảm bảo xuất xứ hàng hóa chính hãng, bảo hành chính hãng, dịch vụ sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi )
Những cửa hàng KHÔNG PHẢI là đại lý ủy quyền của Munchen quí khách cần phải cảnh giác :
 
1- Bếp hoàng gia ( bephoanggia.com)
2- Nội thất kiến an ( noithatkienan.com)
 
Khách hàng mua sản phẩm  tại các cửa hàng hoặc đơn vị không phải là đại lý ủy quyền của Munchen (kể cả có phiếu bảo hành nhưng không rõ đại lý ủy quyền, hoặc phiếu bảo hành giả), chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm, chúng tôi có quyền không bảo hành, bảo trì sản phẩm Munchen.
 
Link gốc trên website chính thức của công ty JD: http://munchen.com.vn/vi/tin-tuc/khuyen-cao-khach-hang-16.html

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN

1.000.000

Áp dụng khi mua hàng tại Bếp An Thịnh

Đập hộp và Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS88TI40M

0 lượt xem

Bếp từ Latino LT - 888I Pro. Sản phẩm đáng mua nhất năm 2020

1 lượt xem

Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

1 lượt xem

“Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Hãy viết cho chúng tôi những nhận xét chân thành tại đây để giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn. Trân trọng!”

Đăng ký ngay!

Nhận Mã Giảm Giá 1.000.000 khi mua hàng tại Bếp An Thịnh