Bếp điện từ Faster FS MIX288 có tốt không?

08/08/2019 11:10:15 SA

Ngày nay không thể phủ nhận hiệu quả của bếp điện từ mang lại với mỗi bữa ăn gia đình. Như nhiều dòng bếp cao cấp khác, bếp điện từ Faster FS MIX288 cao cấp là một sản phẩm công nghệ của Tây Ban Nha đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Vậy hãy xem sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật.

Có thể bạn quan tâm

Bếp điện từ Faster FS MIX388 có tốt không?

Bếp điện từ Faster FS MIX388 có tốt không?

08/08/2019 11:10:20 SA

Bếp điện từ Faster FS MIX288 có tốt không?

Thay vì sử dụng gas để phát sinh nhiệt, bếp điện từ Faster FS MIX288 sử dụng điện từ để làm nóng dụng cụ nấu bằng sắt hoặc thép, những vật có khả năng dẫn từ. Khi dụng cụ nấu được đặt trên mặt bếp, từ trường này xuyên qua dụng cụ nấu làm các phân tử di chuyển, tạo ra nhiệt trong dụng cụ nấu chứ không phải là trên mặt bếp. Do đó nếu bạn lỡ có vô tình chạm tay lên trên bếp cũng không bị bỏng tay vì bề mặt bếp hoàn toàn mát lạnh. Faster FS MIX288 có thiết kế trang nhã, hiện đại và đẹp mắt, đáp ứng thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng.

bếp điện từ Faster FS MIX288

Hình ảnh bếp điện từ Faster FS MIX288

Công việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng nhờ Faster FS MIX288!

Vào ngày hè nóng nực thì việc vào bếp hẳn là một cực hình. Nhưng với Faster FS MIX288 nhập khẩu thì không, khi hoạt động bếp không sản sinh ra nhiệt, không khói, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bếp điện từ Faster FS MIX288 chính hãng còn ghi điểm trong mắt các bà nội trợ nhờ nhiều chức năng khác như chức năng cảnh báo chống tràn, nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo gặp sự cố, vừa tiện lợi lại an toàn. Còn có chức năng khóa an toàn trẻ em, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng và còn rất nhiều các tính năng khác nữa của Faster FS MIX288.

Khi sử dụng bếp điện từ Faster FS MIX288, bạn có thể đồng thời vừa nấu nướng vừa vệ sinh cho bếp, sở dĩ do bề mặt của bếp luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm và nước ấm.

Siêu thị bếp An Thịnh uy tín trong lòng khách hàng!

Bếp điện từ Faster FS MIX288 có tốt không? Có thể khẳng định đây hoàn toàn là một chiếc bếp đáng để sở hữu. Để có được một chiếc bếp điện từ tốt như vậy, quý khách nên đến các cơ sở, đại lý uỷ quyền chuyên cung cấp bếp Faster FS MIX288 uy tín trên địa bàn để được tư vấn và mua hàng với chất lượng đảm bảo nhất. Siêu thị bếp An Thịnh tự hào là đại lý phân phối hàng chính hãng của thương hiệu Faster. Kính mong được phục vụ Quý khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN

1.000.000

Áp dụng khi mua hàng tại Bếp An Thịnh

Review chi tiết Hút mùi Arber TM01/TM02/TM03

2 lượt xem

Giới thiệu Bếp từ Faster FS 288I/ Bếp điện từ Faster FS 288HI

4 lượt xem

Giới thiệu Bếp từ Binova BI-107-ID

16 lượt xem

“Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Hãy viết cho chúng tôi những nhận xét chân thành tại đây để giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn. Trân trọng!”

Đăng ký ngay!

Nhận Mã Giảm Giá 1.000.000 khi mua hàng tại Bếp An Thịnh