Máy hút mùi than hoạt tính có thực sự tốt?

08/08/2019 11:21:49 SA

Có thể bạn quan tâm

Những tiêu chí để lựa chọn bếp từ tốt

Những tiêu chí để lựa chọn bếp từ tốt

08/08/2019 10:52:19 SA

Để đánh giá được máy hút mùi than hoạt tính có thực sự tốt hay không bạn cần phải biết được nguyên lý hoạt động thực sự của nó như thế nào.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút mùi than hoạt tính.

Cấu tạo : Máy hút mùi than hoạt tính là chiếc máy có bộ phận màng lọc chứa các lớp than hoạt tính dùng để khử mùi. Màng lọc này thường có cấu tạo theo kiểu xếp tầng. Lớp ngoài cùng là một màng bảo vệ, tiếp theo đến lớp lọc mùi chính là than hoạt tính, bộ phận động cơ cánh quạt nằm ngang và được đặt ở trên cùng của hệ thống lọc, nó có nhiệm vụ là hút các khí thải mà mùi đưa ra ngoài.

Khi bộ lọc than hoạt tính của bạn hết tác dụng thì cần phải thay ngay nếu không các khí thải bao gồm các chất dầu mỡ sẽ bám vào động cơ gây hư hại.

máy hút mùi than hoạt tính

Nguyên lý hoạt động : Sử dụng một màng lọc hoặc nhiều màng lọc bằng than hoạt tính để khử mùi và các chất dầu mỡ khí thải trong không khí khi bị hút vào máy hút mùi, làm cho không khí sạch hơn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người nấu ăn và căn bếp.

Than hoạt tính có sức mạnh rất lớn trong việc tẩy rửa và khử mùi nhưng bạn lưu ý rằng không có gì là tuyệt đối, vì vậy bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm, tránh những quảng cáo thái quá đối với sản phẩm.

Về chất lượng trong khi sử dụng một chiếc máy hút mùi than hoạt tính.

Trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý kiểm tra để thay mới màng lọc, theo một số quảng cáo thì mang lọc này có thể đánh rửa để giảm dầu mỡ đã bắt vào. Nhưng sự thật thì bạn cũng chỉ làm sạch nó được một chút thôi, bạn nên thay định kỳ để tuổi thọ của máy được kéo dài lâu nhất.

Giá thành của máy cũng không thuộc vào loại quá cao so với những chiếc máy hút mùi khác. Và giá của màng lọc khi thay thế cũng vào khoảng 300 nghìn đến 1 triệu đồng tùy từng loại. Độ bền của máy phụ thuộc vào quá trình bạn sử dụng và bảo dưỡng.

Tóm lại, khi quyết định mua thiết bị nhà bếp hay sử dụng một chiếc máy hút khử mùi bạn cần cân nhắc và xác định loại máy cho phù hợp với căn bếp và nhu cầu sử dụng để tránh những chọn lựa không đúng và gây phiền muộn cho quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc xin liên hệ Siêu thị bếp từ An Thịnh 0913.14.1368. Kính chúc quý khách hàng an khang – thịnh vượng!

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN

1.000.000

Áp dụng khi mua hàng tại Bếp An Thịnh

Đập hộp và Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS88TI40M

0 lượt xem

Bếp từ Latino LT - 888I Pro. Sản phẩm đáng mua nhất năm 2020

1 lượt xem

Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

1 lượt xem

“Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Hãy viết cho chúng tôi những nhận xét chân thành tại đây để giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn. Trân trọng!”

Đăng ký ngay!

Nhận Mã Giảm Giá 1.000.000 khi mua hàng tại Bếp An Thịnh